Tuesday, 27/09/2022 - 20:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường mầm non Hoa Thạch Thảo

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung không khí chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9 trường Mầm non Hoa Thạch Thảo đã tổ chức ngày hội “Đến trường của bé” năm học 2022 - 2023 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Không khí của ngày hội tràn ngập khắp nơi, cờ, hoa trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này. Những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé là niềm vui lớn nhất của Nhà trường.

Về dự ngày hội “Đến trường của bé” hôm nay có Bà: Phan Thị Thu Hà - Trưởng phòng Văn hóa thông tin thành phố Kon Tum; Bà Phùng Thị Y Thảo - Phó chủ tịch UBND Phường Thắng Lợi; Ông: Đỗ Tân Dương - Chủ tịch UBMTTQ phường Thắng Lợi, cùng toàn thể CBGVNV, cha mẹ trẻ và các bé của trường MN Hoa Thạch Thảo.

Một số hình ảnh ngày hội “Đến trường của bé” năm học học 2022-2023.

Năm học mới đã bắt đầu, nhìn những khuôn mặt rạng ngời của cô và bé trong ngày hội hôm nay, chúng ta tin tưởng rằng các cô sẽ cố gắng hết mình mang đến những gì tốt đẹp nhất cho các bé và các bé cũng thực sự coi trường Mầm non là ngôi nhà thứ hai thân yêu của mình.       

Trong ngày hội "Đến trường của bé" Cô Lê Thị Mai Thơm - Hiệu trưởng nhà trường trò chuyện với các bé trong ngày hội. Cô dặn dò các bé chăm ngoan, học giỏi, lễ phép với người lớn, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid -19. Đối với các bậc cha mẹ trẻ quan tâm phối hợp với nhà trường trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, cho trẻ đủ 5 tuổi tiêm văcxin phòng Covid-19, thực hiện tốt V2K. Cô đã đọc thư của chủ tịch nước gửi cho tập thể CBGVNV và các cháu nhân ngày khai giảng năm học mới 2022-2023.

   Ngày hội đến trường của bé kết thúc trong niềm vui hân hoan của các cháu, sự tin tưởng của các bậc cha mẹ trẻ về một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.

Tác giả: Trường mầm non Hoa Thạch Thảo
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 554
Hôm qua : 20
Tháng 09 : 1.560
Năm 2022 : 10.525