Tuesday, 27/09/2022 - 20:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường mầm non Hoa Thạch Thảo

GẶP MẶT VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NGHỈ HƯU NĂM 2021

Chiều ngày 30 tháng 11 năm 2021, Trường MN Hoa Thạch Thảo đã tổ chức gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho nhà giáo Y H’ Ngan – GVMN và nhân viên Bùi Thị Hằng.

Về tham dự buổi lễ có Bà Phùng Thị Y Thảo – Phó chủ tịch UBND Phường Thắng Lợi, cô Lê Thị Mai Thơm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Tuyết - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể CB-GV-NV.    

“Cuộc đời là những chuyến đi
Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

Như một quy luật của cuộc sống, con người sinh ra học tập, trưởng thành rồi đi làm đến lúc về hưu. Khoảng thời gian đó biết bao kỉ niệm vui, buồn nay phải rời xa hẳn ai trong chúng ta cũng không tránh khỏi sự chông chênh, hụt hẫng kéo theo sự nuối tiếc bởi từ đây sẽ mãi mãi chia tay với sự nghiệp mình đã cống hiến cả cuộc đời. Gần 38  năm cống hiến cho sự nghiệp trồng người, cô Y H’Ngan luôn nỗ lực phấn đấu, tận tâm tận tụy với trẻ, được cha mẹ trẻ tin yêu, cô không ngại khó khăn luôn đi đầu trong mọi hoạt động, là người dìu dắt  biết bao thế hệ học trò trưởng thành và thành đạt. Cô Bùi Thị Hằng với thời gian 10 năm công tác, cô luôn tân tâm với nghề, luôn quan tâm đến công tác nuôi dưỡng, đảm bảo các bữa ăn đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, giúp trẻ có sức khỏe tốt để học tập, tạo niềm tin cho các cha mẹ trẻ. Đã đến lúc, 2 cô cần được nghỉ ngơi, an dưỡng cùng con cháu thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc chia tay khi nghe đồng chí tâm tư chúng ta không khỏi bồi hồi, xúc động.

Tại buổi lễ chia tay, thay mặt Lãnh đạo nhà trường bà Lê Thị Mai Thơm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác, thành tích và ghi nhận những đóng góp của nhà giáo Y H‘Ngan, nhân viên Bùi Thị Hằng trong các hoạt động nuôi dưỡng, CS-GD trẻ của nhà trường trong thời gian qua. 

Hiệu trưởng đã trao quyết định nghỉ hưu và mong muốn 2 cô luôn phát huy những phẩm chất chính trị, tính mẫu mực, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tiếp tục đóng góp, xây dựng quê hương ngày càng phồn vinh, hạnh phúc đồng thời luôn quan tâm, cổ vũ và dõi theo sự phát triển của nhà trường. Cô Y H’Ngan vận động bà con, cha mẹ trẻ người đồng bào DTTS quan tâm đến con em, đi học chuyên cần, phối hợp tốt với GV, với nhà trường để nuôi dưỡng, CS-GD trẻ tốt. 

 Buổi gặp mặt và chia tay được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của 2 cô nhưng thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường và Công đoàn dành cho các cô Y H’Ngan và cô Bùi Thị Hằng..Đây như một dịp để ghi nhận những thành quả lao động, dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi giáo viên, nhân viên về hưu, lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên, để các thế hệ sau luôn trân trọng thế hệ trước, luôn nhớ nhà trường được như ngày hôm nay là nhờ công ơn của các thế hệ cha anh góp sức dựng xây và phát triển.

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành của cô Y’Ngan và cô Bùi Thị Hằng cảm ơn Nhà trường, Công đoàn và toàn thể CB-GV-NV đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Cô Y H’Ngan và cô Bùi Thị Hằng chúc toàn thể CB-GV-NV của nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi nhà trường là ngôi nhà chung.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện Đảng ủy, UBND phường Thắng Lợi, lãnh đạo nhà trường, Công đoàn đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của nhà trường đối với những cống hiến của các cô. 

Buổi lễ kết thúc trong không khi đầm ấm, đầy lưu luyến.

Sau đây là một số hình ảnh.

Tập thể CB-GV-NV nhà trường.

 

Bà Phùng Thị Y Thảo - Phó chủ tịch UBND Phường Thắng Lợi tặng quà cho giáo viên nghỉ hưu.

Cô Lê Thị Mai Thơm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cô Trần Thị Tuyết - Chủ tịch công đoàn cơ sở, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho giáo viên, nhân viên nghỉ hưu.

Cô Lê Thị Mai Thơm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

 trao quyết định nghỉ hưu cho giáo viên Y H'Ngan.

 Cô Y H'Ngan - Giáo viên phát biểu cảm nghĩ khi về nghỉ hưu.

Cô Bùi Thị Hằng - Nhân viên phát biểu cảm nghĩ khi về nghỉ hưu.

 

 

 

Nguồn:hoathachthao.kontumcity.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 554
Hôm qua : 20
Tháng 09 : 1.560
Năm 2022 : 10.525