Tuesday, 27/09/2022 - 22:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường mầm non Hoa Thạch Thảo

ĐẠI HỘI CĐCS TRƯỜNG MN HOA THẠCH THẢO LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2017-2022

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động TP Kon Tum, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Kon Tum sáng ngày 23/9/2017 Công đoàn cơ sở trường mầm non Hoa Thạch Thảo đã tiến hành tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ XII nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Tài liệu đính kèm: Tải về

Về dự và chỉ đạo Đại hội có bà Lê Thị Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ đoàn viên lao động nhà trường đã về dự đông đủ.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đại hội Công đoàn trường mầm non Hoa Thạch Thảo được khai mạc và diễn ra trong không khí trang trọng. Thay mặt cho đoàn chủ tịch bà Trần Thị Tuyêt – Chủ tịch CĐCS trường mầm non Hoa Thạch Thảo thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động lần thứ XI nhiệm kỳ 2012-2017 và mục tiêu phương hướng nhiệm vụ lần thứ XII nhiệm kỳ 2017– 2022; Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Hoa Thạch Thảo đã hoạt động theo đúng Điều lệ, tham mưu với chi bộ và phối hợp với nhà. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn trường luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban giám hiệu trường, các tổ chuyên môn, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Sau khi nghe báo cáo, tại Đại hội cùng toàn thể cán bộ đoàn viên lao động nhà trường đã phát biểu tham luận, đưa ra những ý kiến nhằm hoàn thiện hơn nữa phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường Mầm non Hoa Thạch Thảo trong nhiệm kỳ tới.

Bà Trần Thị Tuyết – Chủ tịch CĐCS thông qua báo cáo

Bà Lê Thị Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo trong Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022.

Bà Lê Thị Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu BCH công đoàn trường Mầm non Hoa Thạch Thảo nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 03 cán bộ, đoàn viên và đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Ban chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội công đoàn cơ sở trường trường Mầm non Hoa Thạch Thảo lần thứ XII nhiệm kỳ 2017 – 2022 kết thúc thành công tốt đẹp.

Tác giả: [Kontum]
Năm 2022 : 10.527