Thứ sáu, 19/04/2024 - 15:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường mầm non Hoa Thạch Thảo

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CƠ SỞ GIÁO DỤC MẦM NON CÁP TRƯỜNG MẦM HỌC 2022-2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023; Kế hoạch số 55/KH-MNHTT ngày 13/10/2022 của trường MN Hoa Thạch Thảo về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi CSGD MN cấp trường năm học 2022-2023.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường được tổ chức từ ngày 07à11/11/2022, tại trường MN Hoa Thạch Thảo nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường và của địa phương, là cơ hội cho giáo viên phấn đấu hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển nghề nghiệp.

Giáo viên Mầm non tham dự Hội thi đảm bảo đạt chuẩn nghề nghiệp ở mức Khá trở lên của năm học 2021-2022, gồm 09 giáo viên tham với nội dung như: Thực hiện 01 tiết dạy (nội dung các hoạt động giáo dục đi sâu vào các chuyên đề trọng tâm đã triển khai trong năm học 2022-2023) đã được bốc thăm và  Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của giáo viên tại nhóm, lớp.

Giáo viên dự thi tham gia Hội thi nghiêm túc thực hiện theo đúng quy chế và quy định Hội thi Ban tổ chức đã ban hành. Giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo có hiệu quả. Thông qua Hội thi giáo viên tại trường được học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ, làm và sử dụng đồ dùng, đồ chơi sáng tạo phong phú.

Thông qua Hội thi giáo viên nắm vững hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt giáo dục theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ, mỗi trẻ đều có cơ hội được chơi, học bằng nhiều hình thức khác nhau theo phương châm “học bằng chơi, chơi mà học”. Đồng thời qua Hội thi CBQL nhà trường đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của từng giáo viên; các nội dung, chuyên đề cần được bồi dưỡng từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn của nhà trường ngày cành phù hợp và hiệu quả hơn.

Ban Giám khảo có nhiệm vụ chấm thi đúng theo quy định hiện hành và của Ban Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non cấp trường, làm việc một cách công khai, minh bạch, công bằng, khách quan.

Hội thi giáo viên dạy giỏi CSGD MN cấp trường thành công tốt đẹp, Giáo viên tham gia dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Với thành tích đã đạt được đó chính là sự động viên, khích lệ cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Thạch Thảo có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để đồng hành cùng nhà trường luôn xứng là nơi đáng tin tưởng của cha mẹ trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

Tác giả: Trường mầm non Hoa Thạch Thảo
Năm 2024 : 17.907